Công trình

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO

Sử dụng trần thạch cao để trang trí cho hạng mục công trình khách sạn là điều hoàn toàn không thể thiếu. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn đơn vị trần thạch cao thi công uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. 

Trần thạch cao với đặc tính đa dạng mẫu mã, có thể trang trí cho bất kỳ không gian đẹp như mong muốn qua bàn tay biến hóa khôn lường của đội ngũ kỹ thuật viên Việt An Tâm. Không những giúp khách hàng đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo được mức chi phí, cùng một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Không chỉ có riêng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị AZ đã có kinh nghiệm lâu năm, qua nhiều công trình thực tế khác nhau từ nhỏ đến lớn trên phạm vi rộng , vì vậy có thể khẳng định sẽ đem đến cho công trình của khách hàng một tiến độ thi công hiệu quả, nhanh chóng, giúp giảm bớt đến mức tối thiểu sự phát sinh về chi phí.

Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình, toàn bộ vật tư sử dụng cho hạng mục công trình , để đảm bảo chất lượng thì đội ngũ kỹ thuật viên Việt An Tâm sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng loại tốt nhất.

Vì vậy, có thể khẳng định rằng, độ bền có thể lên đến 20 năm hoặc dài hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công và đang trong giai đoạn hoàn thiện hạng mục của các công trình , mời quý khách tham khảo:

KHU VUI CHƠI QUẬN 7

TRANG SPA , 294 ĐƯỜNG 3-2 , QUẬN 10

TRẦN VÀ SƠN NƯỚC VĂN PHÒNG

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao cho hạng mục công trình Nhà Hàng - Showroom - Văn Phòng với đa dạng mẫu thiết kế đẹp, độc đáo của Công Ty TNHH Việt An Tâm

 Vui lòng liên hệ : 096.10.59995  ( Tùng )

 
SMS Zalo Chat facebook