Dịch vụ

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO

Hiện nay khi kinh tế đã phát triển, con người dần có của ăn của để thì họ lại quan tâm tới việc trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Và không thể không nhắc đến trần nhà  làm từ thạch cao, đây là sự kết hợp giữa vật liệu mới với những tính năng vượt trội và hình thức đặc biệt phổ biến hiện nay.

Tại Việt Nam, trần nhà thạch cao  đang được sử dụng phổ biến nhất do yếu tố kinh tế và thi công đơn giản nhưng lại đem lại một đẳng cấp riêng cho căn nhà của bạn.

 

Thạch cao Việt An Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công thạch cao, cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và không ngừng sáng tạo.Việt An Tâm là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công trần thạch cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực và hài lòng từ phía khách hàng.

Trần thạch cao là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn. Với trần thạch cao bạn còn tiết kiệm được chi phí thi công, nguyên vật liệu so với các loại trần khác.\

                                                                                                                                                                  Thi công trần thạch cao 

Việt An Tâm nhận thiết kế, thi công trần thạch cao các công trình như :

  • Thi công các loại trần thạch cao kiểu Biệt Thự
  • Thi công trần  thạch cao nhà phố
  • Thi công trần  thạch cao căn hộ chung cư
  • Thi công trần  thạch cao shop bán hàng
  • Thi công trần  thạch cao phòng trọ
  • Thi công trần  thạch cao văn phòng công ty

Chi tiết liên hệ : 

  Hotline : 089 601 7819 ( Tùng )

zalo   : 0898658896

Địa chỉ : 26 Nguyễn Văn Quá . Đông Hưng Thuận. Quận 12. TP HCM

 SMS Zalo Chat facebook