Dịch vụ

TRẦN THẢ THẠCH CAO, KHÔNG GIAN ĐẸP

Trần thạch cao thả –  trần thạch cao xu hướng dùng vật liệu trần thạch cao trong trang trí không gian nội thất và công trình đang được nhiều người ưa chuộng với các ưu điểm vượt trội như ( chống ẩm, chịu nước, cách âm, cách nhiệt ) không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại. và mang tới không gian sáng, hiện đại và sang trọng.

Khi có sự biến đổi về nhiệt độ do thời tiết, trần nhà không bị biến dạng, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp, thuận tiện trong việc sửa chữa.

Nhiều các hạng mục không gian công trình và nội thất được thi công với vật liệu trần thạch cao thả, trần thạch cao nổi được áp dụng rất rộng rãi ở các công trình với diện tích lớn như văn phòng, nhà xưởng. Thi công trần thạch cao đúng kỹ thuật và hiệu quả sẽ mang tới cho các khách hàng các tính năng rất ưu việt: chống nóng, chống cháy và cách âm hiệu quả. Đây được đánh giá là vật liệu rất cần thiết trong công trình công cộng.

Sau nhiều năm kinh nghiệm về thi công lắp đặt trần thạch cao ở đa dạng các hạng mục về công trình lớn nhỏ, công ty VIỆT AN TÂM  tự hào giới thiệu với quý khách dịch vụ cung cấp và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp hiệu quả, thẩm mỹ cao

– Trần nổi hay trần thả dùng để nói về đặc tính của loại trần này, nổi ở đây được hiểu là khung nổi, có nghĩa là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.

Trần thả thạch cao cho văn phòng công ty, nhà xưởng
Trần thả thạch cao cho văn phòng công ty, nhà xưởng

– Trần thả để nói đến 1 thao tác điển hình của loại trần này là thả tấm: tức là khi thi công xong phần khung xương, lúc này đã được định hình thành các ô 600x600mm hoặc 600x1200mm lúc này người thợ cầm tấm thạch cao và thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên toàn bộ khung xương và rồi quen gọi là trần thả.

Cấu trúc của khung xương trần thả, trần nổi
Cấu trúc của khung xương trần thả, trần nổi

Trần nổi hay còn gọi là trần thả thạch cao loại khung xươngđược tạo nên bởi các tấm thạch cao phủ nhựa trắng, kích thước 600x600mm hoặc 600x1200mm. Nhờ các đặc tính ưu việt của các tấm thạch cao mà trần nổi (trần thả) rất phù hợp để làm trần nhà cho chung cư, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, …

 

– Trần thả, trần nổi chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.

– Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ, xem bảng báo giá trần thạch cao.

– Thi công nhanh, gon và đơn giản

– Làm Trần thả, trần nổi có chi phí rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

 

 

Chúng tôi luôn mang đén sự hài lòng cho khách hàng.Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu .Xin cảm ơn sư tin tưởng của quý khách hàng

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU :       

Địa Chỉ: Số 26/2 Nguyên Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 . TP HỒ CHÍ MINH

Điện Thoại: hotline 090.307.9896 ( Tùng Anh )

Di động     : 0898 658896

Email: xdvietantam@gmail.com

Zalo : 089.8658896 ( Tùng anh )
SMS Zalo Chat facebook