Tin tức

KINH NGHIỆM CHỌN MÀU SƠN THACH CAO THEO PHONG THỦY

KINH NGHIỆM CHỌN MÀU SƠN THACH CAO THEO PHONG THỦY

Sản phẩm trần thạch cao giờ đã rất phổ biến trên thị trường. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che được hệ thống xà nhà, các đường ống kỹ thuật. Ngoài ra, trần thạch cao cũng thể hiện được cá tính của chủ nhân thông qua màu sắc và hình khối trang trí.Vì vậy để cho trần nhà đảm bảo được thẩm mỹ về họa tiết trong trần thạch cao còn đòi hỏi trần nhà phải chọn được màu sơn phù hợp với không gian sống và sinh hoạt để tạo sự ấm cúng và sang trọng, thẩm mỹ cho không gain để mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Hôm nay tôi xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm chọn màu sơn theo phong thủy.

I. Kiêng Kị Theo Thuyết Ngũ Hành

Khi lắp đặt trần thạch cao thì yếu tố phong thủy sẽ được nhắc đến rất nhiều. Màu sắc và ngũ hành có liên quan mật thiết với nhau. Màu trắng, màu kem là hành kim, đỏ, hồng, cam, tím là hỏa, màu xanh biển sẫm, màu xám, và màu đen là thủy, xanh lá cây là mộc còn màu vàng, màu nâu, là hành thổ.

Khi chọn màu cho nhà, ngoài yếu tố tương sinh và tương khắc cũng còn phải tính toán đến tỷ lệ giữa màu sắc tương ứng, nhất là những màu sắc tương phản, vì điều này rất hay gặp khi chọn màu theo ngũ hành.

II. Quá Nhiều Màu Tương Phản Trong Một Không Gian

Phần lớn các căn phòng trong nhà là những không gian dành cho thư giãn. Vì thế nên việc lựa chọn màu sắc cho chúng cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, gây rối mắt và làm mệt thị giác.
Sử dụng những màu sắc tương phản trong phối màu là một quan điểm khoa học, nhưng nếu lạm dụng chúng sẽ bị phản tác dụng.


III . Sơn Trần Thạch Cao Quá Tối Tạo Cảm Giác U Ám Cho Không Gian Phòng

Khi vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh, bạn sẽ có ngay cảm giác như bước vào hang động, không gian bị nhỏ lại chính vì vậy nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với tường và sàn nhà, hãy chọn những màu có gam sáng và nhạt hơn.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN NHÉ :

Địa Chỉ: Số 26/2 Nguyên Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 . TP HỒ CHÍ MINH

Điện Thoại: hotline 090.307.9896 ( Tùng Anh )

Di động     : 0898 658896

Email: xdvietantam@gmail.com

Zalo : 089.8658896 ( Tùng anh )
SMS Zalo Chat facebook