Tin tức

SỬ DỤNG VÁCH NGĂN THẠCH CAO NGĂN PHÒNG

Vách ngăn thạch cao phòng khách – Để tạo không gian riêng cho phòng khách của mình mà không phá vỡ bố cục của căn phòng, cách đơn giản nhất là sử dụng vách ngăn thạch cao. Đây là một sự thiết kế thông minh đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời mang lại không gian sinh hoạt phong phú cho gia đình của bạn.

Nếu phòng khách không quá rộng rãi nhưng bạn lại muốn chia sẻ không gian sống thì sử dụng tấm bình phong bằng vách thạch cao luôn là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Đặc điểm của vách ngăn thạch cao phòng khách:


 

Vách ngăn thạch cao phòng khách khá nhẹ, với một khung xương chịu lực bên trong và hai bên được bao phủ bằng các vật liệu khác nhau như thạch cao chịu nước, cách âm, cách nhiệt… Sau đó được tiến hành xử lý các đường ráp nối bằng phào chỉ thạch cao hoặc sơn bả.

Vách ngăn thạch cao phòng khách sau khi hoàn thiện sẽ trông như một bức tường thật, và độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ cũng không kém. Ngoài ra, việc sử dụng vách ngăn thạch cao phòng khách sẽ tạo độ chính xác hơn theo ý muốn của bạn mà chi phí xây dựng lại tiết kiệm hơn so với các loại vách ngăn khác.

Các loại vách ngăn thạch cao phòng khách

    
Với những ưu điểm vượt trội của vách ngăn thạch cao phòng khách, bao gồm tính năng cách âm, chống cháy, cách nhiệt… giúp vách thạch cao này càng trở nên phổ biến hơn trong các công trình xây dựng. Hơn nữa bởi nó có tính ứng dụng cao nên dược rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, trên thị trường, vách thạch cao được chia ra làm nhiều loại khách nhau với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng, phục vụ rộng rãi thị hiếu người tiêu dùng .Gồm

Vách thạch cao cách âm
Vách thạch cao một mặt
Vách thạch cao hai mặt
Vách thạch cao chống cháy
Vách thạch cao chống ẩm

Hãy gọi cho chúng tôi 0898658896 để dược tư vấn loại phù hợp với công trình nhà mình nhé:
Giới thiệu một vài mấu thiết kế vách ngăn thạch cao phòng khách bạn có thể tham khảo:

Vách ngăn thạch cao phòng khách và văn phòng làm việc

         

 

Để chia sẻ không gian sinh hoạt chung và không gian làm việc với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ chức năng, bạn sẽ làm như thế nào?.Hãy gọi cho chúng tôi cty VIỆT AN TÂM 0898658896 .chúng tôi sẽ mang dến sự hài lòng cho bạn
Vách ngăn thạch cao phòng khách và phòng bếp nhỏ xinh
Việc sử dụng vách ngăn thạch cao cho phòng khách và phòng bếp dường như là việc làm điển hình của mọi căn nhà nhằm tăng không gian sử dụng. Trong trường hợp này, cần sử dụng vách ngăn thạch cao đơn giản, có ít chi tiết và trang trọng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp trang nhã cho phòng khách của bạn.

Đối với ngôi nhà có diện tích lớn, bạn cần chú ý để không phá vỡ bố cục của không gian, bằng cách chọn tông màu trắng chủ đạo với những ô vuông nhỏ sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết.

Còn đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì đương nhiên, việc lựa chọn vách ngăn thạch cao là ý tưởng số 1 bởi tính linh hoạt, dễ sử dụng, giá cả phải chăng, độ bền và tính thẩm mỹ. Điều bạn cần làm trong căn phòng này là thiết kế vách ngăn thạch cao nhỏ gọn giữa bếp ăn và ghế sofa.

    

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU :       

Địa Chỉ: Số 26/2 Nguyên Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 . TP HỒ CHÍ MINH

Điện Thoại: hotline 089 8658896 ( Tùng Anh )

Di động     :  090.307.9896 Tùng

Email: xdvietantam@gmail.com

Zalo : 089.8658896 ( Tùng Anh)

 
 SMS Zalo Chat facebook