Tin tức

VÁCH NGĂN THẠCH CAO GIÁ TỐT

Công ty AN TÂM  Quận 12 chuyên Thi công vách ngăn phòng thạch cao , trần thạch cao, thi công sơn nước hoàn thiện với số lượng lớn và chi phí thấp. Bạn đang ở Quận 12 . hoặc TpHCM và bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách ngăn, sử dụng cho nhiều mục đích nhưng khó khăn khi chọn lựa nhà cung cấp, uy tín và trách nhiệm hay bạn chưa có thông tin nào về nhà sản xuất. Bạn lên google tìm kiếm thì cơ sở hoặc tổ đội thi công trần và vách ngăn quá nhiều khiến bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Khách hàng trọn sản phẩm vách ngăn thạch cao tại công ty chúng tôi luôn được đảm bảo về thời gian, tiêu chuẩn chất lượng với uy tín và giá thành cạnh tranh nhất. công ty an tâm chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, và hỗ trợ máy móc thi công tiên tiến  chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế- thi công văn phòng , mặt bàng kinh doanh ,công ty chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm trần và vách ngăn thạch cao, tạo ra cho khách hàng đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền. Những khách hàng đã từng hợp tác với công ty đều rất hài lòng và thường tiếp tục kí thêm hợp đồng với những công trình vách ngăn hay trần thạch cao mới

Ưu điểm của Công ty chúng tôi  đó là sở hữu những chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình , cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành công trình đúng thời gian dự kiến. Ngoài ra, công ty luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất về giá cũng như không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Những lợi ích từ việc trọn vách ngăn thạch cao

- Thi công nhanh , tiết kiệm thời gian

- Nhẹ hơn tường gạch truyền thống gấp 8 lần

- Giảm ồn , chống nóng

- Chi phí thấp, giá rẻ, luôn đảm bảo về chất lượng,...

 

 

Công ty chúng tôi đang cung ứng những sản phẩm sau đây : 

·         THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG, SHOWROOM, MẶT BẰNG

·         LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN PHÒNG

+      VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG KÍNH CƯỜNG LỰC

+      VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG THẠCH CAO

·         THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO

+ THI CÔNG SƠN NƯỚC HOÀN THIỆN

Các các vật liệu được trọn để làm vách ngăn là :

Tấm thạch cao gyproc , boral , yoshino

Khung xương vĩnh tường , toàn châu , hà nội

Băng keo lưới và vít theo nhà sản xuất

=> nhận thi công theo bản vẽ, thiết kế có sẵn

Liên hệ để được báo giá tốt nhất

Địa Chỉ: Số 26/2 Nguyên Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 . TP HỒ CHÍ MINH

Điện Thoại: hotline 090.307.9896 ( Tùng Anh )

Di động     : 0898 658896

Email: xdvietantam@gmail.com

Zalo : 089.8658896 ( Tùng anh )
SMS Zalo Chat facebook